Demo game thi đấu Hunarobo Contest 6 – Hệ lập trình – Huna Việt Nam

CLB Robotic Huna là sân chơi khoa học vô cùng thú vị, nơi các bạn nhỏ thỏa sức khám phá các khiến thức về khoa học, robot và thế giới xung quanh, được tự do sáng tạo ra những mô hình robot độc đáo và ý nghĩa. CLB là nơi ươm mầm những tài năng khoa học kỹ thuật cho đất nước, phục vụ sự phát triển nền công nghiệp hiện đại sau này.
CLB là nơi tạo ra những sân chơi lành mạnh, không đòi hỏi các bé phải vận động thể lực quá sức, đau đầu với những công thức khô khan bình thường. CLB giúp bé tiếp cận khoa học một cách chủ động, vừa học vừa chơi sẽ giúp các bé nhớ nhanh, nhớ lâu.
Khi tham gia các lớp học tìm hiểu về khoa học và lắp ráp robot Huna, các bé sẽ được thỏa sức tư duy, sáng tạo, xây dựng bộ kỹ năng mềm cơ bản theo thuật ngữ STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học).
Robotic Huna là sản phẩm giáo dục – đồ chơi sáng tạo, mang tính ứng dụng thông minh được đầu tư bởi chính phủ Hàn Quốc. Chương trình được nghiên cứu và phát triển bởi Học viện chế tạo Robotic của Hàn Quốc từ năm 1995. Giáo trình tiêu chuẩn được biên soạn dành cho tất cả các quốc gia sử dụng sản phẩm Huna và hiện đang được giảng dạy tại hơn 2000 trường trong khu vực Châu Á.
Sản phẩm Huna đáp ứng hoàn hảo các điều kiện học tập và tìm hiểu khoa học, nhận biết thế giới quan của các em học sinh trong lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng tại Việt Nam.
Đăng ký cho con bạn tham gia các lớp học của CLB Robotic Huna ngay để con bạn được phát triển toàn diện.
Liên hệ: 04 8587 8688 – 04 6650 6918
Website: http://huna.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HunaVietnam